Hệ thống tiện ích tại dự án Green Town Bình Tân

Hệ thống tiện ích tại dự án Green Town Bình Tân

Chủ đầu tư IDE Hàn Quốc đầu tư hệ thống tiện ích cho các cư dân nhí như khu vui chơi, hồ bơi tràn, cùng với các tiện ích phải nói tới như vườn dưỡng sinh để người lớn tuổi rèn luyện sức khỏe và hàng loạt tiện ích tiện nghi khác đem tới giúp cho cư dân lúc nào cũng cảm thấy an nhiên nhất.

Green Town Bình Tân tọa lạc tại lô 5 khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Tân. Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp chính giữa trung tâm với 4 mặt tiền lớn có lộ giới lên tới 30m, dự án được ví như một quốc đảo thu nhỏ, sở hữu nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu của giới trí thức và các gia đình trẻ.


Theo đại diện công ty, dù sở hữu vị trí khu vực trung tâm nhưng chủ đầu tư bỏ ra 60% diện tích cho các mảng xanh và tiện ích, phục vụ nhu cầu vui chơi, mua sắm, học tập, giải trí, rèn luyện sức khỏe... Green Town dành nhiều tâm huyết kiến tạo khoảng không an cư cho mọi người, đặc biệt là các gia đình trí thức trẻ, nhà 2-3 thế hệ.

CĐT Green Town phát triển quy mô từ bước thiết kế, phát triển đến bài trí cảnh quan… Mọi các căn hộ đều có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế cùng tầm nhìn tháng đãng, dịu mắt ra xung quanh. Tại Green Town, cư dân có thể mở cửa đón ánh nắng tự nhiên và gió trời mát mẻ với hệ thống an ninh hiện đại 3 lớp bảo vệ.


Hệ thống tiện ích nội khu cũng được đầu tư quy mô và bài bản. Nơi đây có hệ thống trường liên cấp chuẩn quốc tế, khu Green Sports & Resort Club, khu nướng BBQ ngoài trời hay trung tâm thương mại Aeon kề bên. Mọi nhu cầu từ sinh hoạt, giải trí đến phát triển của cả gia đình đều được đáp ứng tại Green Town Bình Tân.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng quy hoạch, phát triển căn hộ hướng đến các cư dân nhí, người lớn tuổi để mọi người có thể tận hưởng cuộc sống và thắt chặt tình cảm. Mọi người có thể dạo quanh công viên Central Park đầy hoa và hồ cảnh quan xanh mát; các em nhỏ có thể vui chơi ở Đảo thiên đường; người lớn tuổi có vườn dưỡng sinh. Khu tiệc nướng ngoài trời là địa điểm cả nhà cùng vui chơi.

Dự án Green Town sẽ được mở bán từ 18/6 với chiết khấu lên đến 10% cùng quà tặng gói Smart Home thông minh.

Nguồn bài viết: http://canhogreentown.com