Dự án Green Town Bình Tân: Lựa chọn an cư đích thực

Dự án Green Town Bình Tân: Lựa chọn an cư đích thực

Dự án Green Town Bình Tân đang trở thành cơn sốt trên thị trường BĐS tại khu Tây, TP HCM với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 799 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ, thanh toán 50% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ là những thông tin sáng giá khi nói về dự án này.

Dự án Green Town có vị trí tại Lô 5, khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân. Thuộc giai đoạn 2 phát triển của Green Hill trước đó đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2014. Thành công đó đã thúc đẩy chủ đầu tư IDE Việt Nam với 100% vốn Hàn Quốc triển khai giai đoạn 2 trong cuối năm 2016.

du an green town

Dự án chính thức được mở bán Block B3 đầu tiên vào ngày 19/03 tiếp theo đến Block B4 thành công vang dội khi mở bán đã có hơn 800 khách hàng đến tham dự và rất nhiều giao dịch đã diễn ra, trong thời gian tới các block còn lại là B2 và B1 cũng sẽ được mở bán trong năm nay.

Thông tin cơ bản về dự án Green Town

  • Tên dự án: Green Town Bình Tân
  • Chủ đầu tư : IDE Việt Nam
  • Địa chỉ: Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân
  • Qui mô : 33,704 m2
  • Tổng số Block: 4 Block, B1, B2, B3, B4
  • Tổng số căn hộ: B3: 252 căn - B4: 270 căn
  • Mật độ xây dựng: 27,5%
  • Thời gian sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn, người nước ngoài: 50 năm
  • Đơn vị tư vấn: CBRE
Hệ thống tiện ích đa đạng đó là những gì cần nhấn mạnh về dự án này, với hơn 50 tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn trong vòng bán kính 3 - 5 km cư dân có thể tiếp cận dễ dàng như hồ bơi, công viên, siêu thị, trung tâm thương mại, phòng gym, spa...Green Town được đầu tư với hệ thống tiện ích thông minh chắc chắn đáp ứng nhu cầu an cư, hưởng thụ của cư dân.

du an green town

Mặt bằng dự án gồm 4 Block B1, B2, B3, B4 với thiết kế thông minh cho thấy tầm nhìn và đẳng cấp quy hoạch cũng như đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, các Block có phần lớn căn hộ hướng ánh sáng, đón gió tự nhiên giúp không khí trong căn hộ lúc nào cũng được lưu thông.

mat bang green town

Thiết kế căn hộ tại dự án Green Town gồm căn hộ 2 và 3 phòng ngủ diện tích 49 - 92 m2, phong cách thiết kế theo kiểu Hàn Quốc, hiện đại và tiện nghi, việc bàn giao sau khi hoàn thành cũng được chủ đầu tư quan tâm khi lựa chọn nội thất nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Những điểm tuyệt vời có thể tổng kết tại dự án Green Town Bình Tân gồm có hơn 50 tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn, thiết kế căn hộ với diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân, mức giá đột phá chỉ từ 799 triệu cho căn 2 phòng ngủ, ngân hàng HDBank hỗ trợ 70% với lãi suất ưu đãi. Mọi thông tin về dự án xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Nguồn bài viết: http://canhogreentown.com