Những điều nên biết về chung cư the k park

Bạn là người đầu tư hay người tiêu dùng đang có nhu cầu mua chung cư. Vậy thì bạn tránh việc bỏ qua The K-Park với các tin tức mà chúng tôi chia sẻ sau đây.


CĐT Chung cư the k park văn phú hà đông

Dự Án BĐS chung cư The k park đã và đang trong quy trình tiến độ gây dựng, Dự kiến sẽ hoàn thiện trong thời gian 2019, nhưng Hiện giờ dự án Bất Động Sản đang rất được số dân cư lưu ý. nhất là khi họ biết được danh nghĩa của chủ đầu tư của dự án. Vậy người đầu tư The K-Park là ai? Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Hibrand Nước Ta có lẽ không có là cái tên quá xa lạ trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. là một chủ đầu tư uy tín, được rót vốn từ Doanh Nghiệp mẹ là Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Inpyung Hàn Quốc, cùng với sự bắt tay hợp tác của nhà thầu Deawoo E&C, Hibrand đã thiết kế ra nhiều dự án Bất Động Sản Khu đô thị xanh thượng hạng như Khu đô thị Deawoo Cleve Văn Phú Hà Đông, khách sạn Deawoo TP.Hà Nội,…Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đồng thời nắm giữ một đội ngũ nhân lực hùng mạnh, Hibrand đã dần tạo dựng được dấu ấn, chứng minh và khẳng định được phương vị của họ trong lĩnh vực Nhà Đất Bất Động Sản về KĐT xanh.
Với một chủ đầu tư của dự án uy tín, nghĩa vụ cùng với việc bảo đảm cuả các ngân hàng lớn như Ngân hàng MB, VCB, Tien Phong bank, Chung cư the k park chắc như đinh sẽ làm tăng lòng tin của người tiêu dùng.

Phối Cảnh The K Park Văn Phú
Phối Cảnh The k park văn phú

Chung cư The K park – phương vị đón đầu nội khí

Tọa lạc tại khu trung tâm hành chính Q. Hà Đông, dự án Bất Động Sản là nút thắt giao thông vận tải quan trọng, thuận tiện kết nối giao thông vận tải tới các địa điểm trong tâm Thành Phố khi ngay cạnh dự án là tuyên xe buýt nhanh BRT và tuyến tàu điện cao tốc Cát Linh – Hà Đông. cư dân sẽ được hưởng những tiện ích từ Dịch Vụ Thương Mại chuyển dời công cộng mang về – đây là điều độc lạ mà ít Dự Án BĐS nào có được.
Nằm ngay bên cạnh đường Lê Trọng Tấn rộng hơn 50m, các căn hộ trong dự án Bất Động Sản đều có hướng view đẹp, thoáng, hướng phía tây Bắc hướng ra Khu đô thị Park City, phía tây Nam ngó ra hướng đi về Hòa Bình, phía đông Nam ngó ra trung tâm Q. Hà Đông, hướng đông bắc nhìn ra trung taamm TP Hà Nội.
giao thông vận tải khu Dự Án BĐS cũng khá dễ dàng, gần những tuyến đường huyết mạch như Trần Duy Hưng – Láng Hòa Lạc – Nguyễn Chí Thanh ít khi xảy ra thực trạng tắc đường. do thế bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là có khả năng chuyển dịch đến trọng tâm Thành Phố, bệnh viện hay trường học,…gần đó.
Vị trí giao thông thuận tiện của dự án The K Park
phương vị giao thông vận tải thuận tiện của Chung cư the k park lê trọng tấn

Tiện ích nội khu The K-Park

Người mua đến với khu dự án sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi những tiện ích Chung cư the k park hà đông mang lại: sang trọng, đẳng cấp, hiện đại.
Xuất phát từ ý tưởng thiết kế, thiết kế và xây dựng không gian “xanh”, The K Park là dự án Bất Động Sản tích hợp 4 xanh – xanh đô thị, xanh dự án Bất Động Sản, xanh căn hộ, xanh ban công. Ngay khi chưa đặt chân vào khu dự án, người tiêu dùng sẽ ấn tượng bởi diện tích lớn cỏ xanh, cây xanh, chạy dài quanh khu khu vui chơi giải trí công viên. Chấm thêm trên nền xanh đây chính là muôn màu đỏ, tím, hồng,..từ những bông hoa trong khu vườn hoa cảnh bốn mùa.