Điểm mạnh khi chọn mua chung cư The K Park

Chủ đầu tư dự án chung cư The k park đang chuẩn bị chính thức ra mắt dự án và không phụ lòng trông ngóng của rất nhiều khách hàng đã quan tâm suốt thời gian qua. Chung cư bao gồm nhiều căn hộ với diện tích từ 92m2 /căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ và căn hộ lớn nhất với 126m2/ căn hộ 3 phòng ngủ.

Tổ hợp chung cư cao cấp The k park

Điểm mạnh khi chọn mua chung cư The K Park
Điểm mạnh khi chọn mua chung cư The K Park
Ưu điểm lớn nhất phải kể đến khi mua chung cư The k park đó chính là đóng tiền theo tiến độ khá dài. Đây là một yếu tố hiện đang rất hấp dẫn giới đầu tư vì có thể mua được nhiều căn cùng một thời điểm, đồng thời sang tay ở mức chênh lệch vừa phải cũng được vài chục triệu đồng một căn vẫn có thể đạt tỷ suất lợi nhuận như bạn kỳ vọng. Còn với người có nhu cầu an cư, trả tiền căn hộ theo tiến độ xây dựng dễ xoay sở hơn so với trả một lần khi mua các bất động sản khác.

Đặc biệt cùng mức đầu tư như nhau nhưng thu nhập cho thuê chung cư The k park sẽ cao hơn nhà phố. Ví dụ, căn hộ chung cư chưa nội thất cho thuê được trên dưới 7 triệu đồng mỗi tháng nhưng nhà phố cùng khu vực, cùng giá tiền chỉ cho thuê được 4 triệu đồng. Hay như bạn mua nhà phố 5 tỷ đồng hẻm xe hơi đi vào được và cho thuê 20 triệu đồng một tháng trong khi cũng với 5 tỷ mua 2 căn chung cư cao cấp The k park cho thuê được 25-30 triệu đồng.

Hiện nay chất lượng xây dựng nhà chung cư The k park đã được nâng lên rất nhiều so với một thập niên trước (giai đoạn 2006-2007). Căn hộ có công năng sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn, đa dạng kích cỡ, nhiều khung giá vừa túi tiền, cách thiết kế thông minh, lấy sáng và thông gió tốt.

Theo như luật Nhà ở sửa đổi đã mở rộng điều kiện cho người nước ngoài, Việt kiều được mua nhà tại Việt Nam. Đối với đa số người nước ngoài cũng như Việt kiều, nếu chọn sống trong chung cư The k park sẽ mang đến cảm giác quen thuộc với bạn hơn, đáp ứng được nhiều tiêu chí và chất lượng sống mà bạn đã quen khi ở nước ngoài. Do đó, căn hộ The k park được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Không chỉ thế đối với những ai còn khó khăn về mặt tài chính thì việc mua căn hộ Chung cư The k park vẫn dễ dàng nhờ các gói tín dụng có nhiều hỗ trợ, ưu đãi lãi suất từ ngân hàng và cam kết cho thuê từ chủ đầu tư. Chung cư The k park được ngân hàng tài trợ vay nên bạn chỉ cần thực hiện một vài thủ tục nhanh chóng dễ dàng là đã có được nhà rồi. Trong khi nếu mua nhà phố bạn sẽ bị ngân hàng thẩm định giá thấp và cho vay tỷ lệ không cao bằng chung cư, thời gian xét duyệt hồ sơ lâu hơn.

Tổ hợp chung cư cao cấp The k park , biểu trưng cho phong cách chung cư cao cấp với những căn hộ có chất lượng thi công bậc nhất cùng thiết kế sáng tạo, ưu việt. Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà còn là công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hóa nhà ở chung cư tại Hà Nội với những giá trị khác biệt.

Chung cư The k park tọa lạc tại khu vực sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố Hà Nội, dự án The k park mang dáng vóc không gian như ở nước ngoài, một thế giới riêng mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đa dạng và hoàn hảo.

Với ước mơ tạo nên một không gian sống bình yên trong lòng một đô thị sầm uất, Chung cư The k park là nơi mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống an toàn, nơi hạnh phúc được sẻ chia trọn vẹn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)