Chung cư the k park dự án tâm điểm năm 2017

Tâm điểm của sự việc chú ý quan tâm giới Nhà Đất Hà thành những ngày mới gần đây đang thiên về Chung cư the k park văn phú. Vì sao vậy?

Dự án the k park do nhà đầu tư là Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư và nâng tầm phát triển Nhà Đất Thế Kỷ tung ra thị phần, không những làm cho dân cư TP.Hà Nội nôn nao ngóng chờ mà còn khiến các chủ đầu tư của dự án Nhà Đất Bất Động Sản Việt đứng ngồi không yên.

Vịtrí đắc địa của Chung cư the k park là điểm trung tâm thu hút các chủ đầu tư.

nắm giữ phương vị vàng của Hà Đông là 1 trong những vị trí hiếm quý của gần hướng phía tây Nam Thành Đô. Kề bên mạng lưới hệ thống giao thông vận tải đồng Bộ, liên kết tiện dụng và môi trường sống xanh thì một ưu điểm của phương vị này đang cực kỳ được giới đặc biệt quan trọng môn để ý đó chính là lợi thế về tử vi & phong thủy. mảnh đất nền nơi đây vốn giàu truyền thống lịch sử sẽ hỗ trợ cho Chung cư The K park có tầm cao khoáng đạt, mang về sự hưng vượng.
Vị trí đắc địa của dự án The K Park
phương vị đắc địa của Dự án the k park

Với phương vị đắc địa này người dân rất có thể chuyển dời tới các vùng lân cận như: Chương Mỹ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Cầu Giấy… chưa tới 10 phút đi xe. Cách trung tâm thương mại Mê Linh Plaza, Metro Hà Đông: 950 m. đặc biệt nằm ngay trong dự án liền kề Hibrand Văn Phú hà đông. Gần các trường Đại học và Học viện: Đại học TP. Hà Nội, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại Học Khoa học và xã hội mang tính nhân văn, Học viện an ninh nhân dân…Rất gần mạng lưới hệ thống các bệnh viện cấp Q. và thành phố: bệnh viện nhi Hà Đông, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện 103…
mạng lưới hệ thống tiện ích The K Part rất dễ dàng, đảm bảo an toàn
Chung cư the k park lê trọng tấn nắm giữ hệ thống tiện ích phong phú với chất lượng tuyệt vời. Với tâm huyết của họ người đầu tư Hibrand ước muốn dự án Bất Động Sản sẽ đem lại cho cư dân cuộc sống trọn vẹn, tiện nghi nhất.

Hệ thống tiện ích The K Part tiện nghi và hiện đại
hệ thống tiện ích The K Part tiện nghi và hiện đại

không chỉ có vậy, với mong ước kiến thiết xây dựng chung cư kiểu mẫu mang đậm phong cách Hàn Quốc. The K-Park được gây dựng với 2 tầng hầm thoáng rộng cung ứng nơi đỗ xe. Khu tầng 1- 3 với quy mô mặt sàn hơn 15 nghìn m2 được dùng phân phối cho sự gây dựng trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích Thương Mại & Dịch Vụ đẳng cấp, mang tới cho cộng đồng người dân đời sống phong phú và không kém phần chất lượng.
Tiện ích The K Part mang đậm phong cách Hàn Quốc
Tiện ích The K Part mang đậm phong cách Nước Hàn


Thiết kế mặt bằng Chung cư The K park với phong cách hiện đại
Điểm đặc biệt trong thiết kế mặt phẳng The k park đó là nhà đầu tư CenInvest đã áp dụng trong kiến trúc và xây dựng, Từ đó từng thiết bị trong những nhà sẽ tiến hành tích hợp và liên kết với điện thoại nhậy bén, giúp người dùng rất có thể điều chỉnh nhiệt độ, ánh nắng, thiết bị nóng lạnh, rèm cửa, hệ thống khóa cửa...từ xa.
The K Park  nội thất theo phong cách hiện đại
Chung cư The K park nội thất theo kiểu hiện đại
sau khi nghiên cứu kỹ văn hóa nhà ở của người việt, CĐT đã thiết kế các The k park với chủ yếu đều có 2 đến 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng tắm + nhà vệ sinh. phòng ngủ lớn của cha mẹ thông thường có ban công và ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng, giúp căn nhà trở lên thoáng đãng. Các căn hộ được thiết kế đầy đủ khoảng trống không gian riêng thiết yếu nhất cho mọi người trong gia đình với những diện tích quy hoạnh phù hợp nhu cầu sử dụng từ 53 – 93 m2.


Về quy trình thanh toán The k park cực kỳ linh động khi chia làm 6 đợt và phụ thuộc vào giai đoạn của dự án đem lại cho chủ nắm giữ sự an tâm cũng như đảm bảo tính linh hoạt tài chính.

Sự kết hợp tất cả những yếu tố trên giúp cho Dự án the k park trở thành tâm điểm của sự chú ý của người dân và cả những nhà đầu tư Nhà Đất BĐS TP Hà Nội.