Chủ đầu tư The K park Văn Phú là ai

Với tâm huyết kiến tạo ra một Khu đô thị xanh Dự án the k park hà đông lê trọng tấn sao cho hợp với phong thuỷ và đầy đẳng cấp sang trọng nhưng gần đó vẫn đảm bảo tối đa các công năng và khoảng không gian sống cho khách hàng.

Phong cách thiết kế căn hộ được chủ đầu tư dự án kết hợp với những chuyên gia nước ngoài , thiết kế , thu xếp căn hộ một cách khoa học nhất, ưu tiên căn hộ nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không còn phòng nào bị âm phòng,ánh sáng lưu thông hài hoà tạo không gian thoáng đạt, hiện đại cho căn hộ quý khách.

Nhà đầu tư thekpark đáng tin cậy đầu tiên

Chủ đầu tư The K Park là tập đoàn uy tín với tiềm lực kinh tế mạnh và được tài trợ từ Doanh Nghiệp nghĩa vụ hữu hạng Inpyung Hàn Quốc nên người mua hoàn toàn yên tâm đến uy tín tiên phong của chủ đầu tư của dự án, sát đó dự án được bảo hộ bởi 1 số ngân hàng nhà nước lớn bảo vệ lợi ích cho khách hàng trong tương lai.

Để ngày chắc chắn danh xưng của họ trong thị phần Bất Động Sản Công Ty TNHH Hibrand Việt Nam luôn bảo đảm cam kết về giai đoạn, chất lượng kiến thiết xây dựng và mạng lưới hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng Sở và chất lượng Dịch vụ tiêu biểu. đặc biệt quan trọng, Khu đô thị luôn đi đầu trong việc thiết lập một mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh chặt chẽ, mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cuộc sống bảo đảm an toàn cho khách hàng. bên cạnh đó, người đầu tư liên tiếp chủ động nâng cao chất lượng sinh sống trong các Khu đô thị như tăng độ phủ xanh, nâng tầm phát triển dự án Bất Động Sản góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho dân cư.

>>Chi tiết về Tiện ích chung cư the k parkTọa lạc tại vị trí đắc địa với tiện ích đa dạng, giao thông vận tải dễ dàng, hạ tầng cơ Bộ kỹ thuật hiện đại, cùng với thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng. Chắc chắc Dự án the k park hà đông lê trọng tấn sẽ đem đến cho cư dân tại đây một cuộc sống mới, hiện đại và đẳng cấp hoàn toàn độc đáo.
Xem thêm mua chung cư The K-Park bạn có lợi ích gì http://www.lienkedaewoo.com/2017/05/diem-manh-khi-chon-mua-chung-cu-the-k-park.html
Cộng thêm, dự án được đặc quyền nâng tầm phát triển bời CENINVEST - Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư và nâng tầm phát triển Nhà Đất Bất Động Sản Thế Kỷ đồng người đầu tư The K Park. không chỉ có thế dự án được phân phối độc quyền bởi nhà hàng Dự Án BĐS STDA - CENLAND.

HOTLINE : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)