Liền kề Văn Phú dự án chung cư đẳng cấp số 1

Hà Đông là một trong những trung tâm quận lớn nhất tại Hà Nội, là nơi giàu tiềm năng phát triển kinh tế xã hội. khu chung cư cao cấp liềnkề Văn Phú được xây dựng và phục vụ tốt cho nhu cầu sinh sống của nhiều người tại nơi đây. Xuất hiện như một ngôi sao sáng Hà Đông giữa lòng thủ đô, lền kề Văn Phú mang màu sắc hài hòa và tỏa sáng rực rỡ với phong cách thiết kế trang nhã lịch sự và điều tuyệt vời hơn nhất vẫn là tính tiện lợi và phục vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người.
Liền kề Văn Phú dự án chung cư đẳng cấp số 1Sự đẳng cấp thể hiện ở phong cách thiết kế của khu liền kề Văn Phú là sản phẩm của sự tìm hiểu và sáng tạo tỉ mỉ của các kiến trúc sư hàng đầu Sunjin Architect. Mang đậm phong cách thiết kế nhà ở của xứ Hàn nhưng vẫn kết hợp nhẹ nhàng thiết kế của Việt Nam để dễ dàng phù hợp và thuận lợi cho lối sống của người Việt tại nơi đây. Đến với phong cách thiết kế nhà ở Hàn Quốc bạn sẽ bắt gặp được một lối thiết kế hài hòa về màu sắc phối hợp và sang trọng trong thiết kế mặt bằng chung và nội thất bên cạnh đó là sự tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt và hơn nữa là một cuộc sông hòa nhập giữa con người với môi trường thiên nhiên. Hiểu được và nắm rõ xu thế trong lối sống của người Việt trong môi trường hiện đại ngày nay, Daewoo Cleve đã hoàn thiện mình và trở thành một sản phẩm hoàn hảo và không làm mọi người thất vọng khi bước đến nơi đây.

Liềnkề Văn Phú kết nối tương tác với môi trường xung quanh. Từ Daewoo Văn Phú bạn có thể dễ dàng di chuyển và lưu thông thuận lợi đến trung tâm thành phố và những nơi trọng điểm khác mà không tốn quá nhiều thời gian. Trong phạm vi bán kính rất gần là các trường đại học nổi tiếng của Hà Nội, và các trường từ cấp 1 đến phổ thông thì được xây dựng đạt chuẩn và hoạt động hiệu quả, các trung tâm chăm sóc sức khỏe trong phạm vi gần và di chuyển lưu thông dễ đang, trung tâm thương mại phục vụ tốt cho hoạt động mua sắm của cư dân trong chung cư.

Vừa liên kết chặt chẽ và hiệu quả với môi trường xung quanh thì các tiện íchcủa khu liền kề Văn Phú cũng được hoạt động và phục vụ chu đáo cho cuộc sống son người. Dành hẳn một diện tích đất khá lớn đế xây dựng khuôn viên và làm các hàng cây xanh để phục vụ làm tươi mát môi trường xung quanh, các công trình như: trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, công viên, khu vui chơi giải trí,…hoạt động vô cùng hiệu quả và là nơi đế mọi cư dân có thể thư giãn và giúp cho chất lượng cuộc sống con người được nâng cao hơn.


Sự thành công của bạn phụ thuộc vào sự lựa chọn đúng lúc và đúng những gì thực sự cần thiết cho cuộc sống của bạn. Khu dự án chung cư cao cấp liền kề VănPhú Daewoo Cleve sẽ là một người bạn đồng hành thân thiết cùng bạn xây dựng chất lượng cuộc sống nâng cao hơn.

KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)