Liền kề văn phú chung cư cao cấp kiểu mẫu xứ Hàn

Bắt kịp được xu hướng kiến trúc hiện đại đang được nhiều người lựa chọn cho mái ấm riêng của mình. Khu chung cư cao cấp liềnkề Văn Phú mang đến cho người sử dụng đầy đủ mọi tiện nghi và lợi ích cao nhất, mang đẳng cấp của một khu chung cư sang trọng và hiện đại. Là một bản thu nhỏ của thành phố Seoul ngay giữa lòng Hà Nội Daewoo Văn Phú mang xu hướng kiến trúc hiện đại của xứ Hàn với không gian sống trong lành tươi mát hòa mình vào thiên nhiên và đầy đủ tiện nghi sang trọng.
Liền kề văn phú chung cư cao cấp kiểu mẫu xứ Hàn


Vị trí địa lí khu liền kề Văn Phú:

Tọa lạc tại địa điểm là nút giao giữa 2 tuyến đường trọng điểm là Quang Trung và Lê Trọng Tấn nên rất thuận tiện cho việc lưu thông và di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như là bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm,…Vị trí địa lí là nút trọng điểm cho việc phát triển kinh tế trong tương lai.


Mặt bằng thiết kế liền kề Văn Phú:

Với diện tích 6.5ha và mật độ xây dựng 40% khu chung cư được xây dựng và chia ra các lô nhỏ với diện tích phù hợp và rộng rãi cho từng căn hộ. Bao gồm 4 tòa chung cư hiện đại bậc nhất với 23-27 tầng. Là sản phẩm của sự chăm chỉ sáng tạo và cả tỉ mỉ chăm chút của các kiến trúc sư hàng đầu Daewoo Cleve văn phú mang đến sự sang trọng tinh tế trong thiết kế và sự phù hợp và sáng tạo trong kết cấu kiến trúc bên cạnh đó còn là sự tiện nghi đối với người sử dụng.

Tiện ích mà khu chung cư Daewoo mang đến cho người sử dụng:

Daewoo mang đến một sự tiện nghi hoàn hảo trong thiết kế và không chỉ vậy còn là sự tiện ích bởi các dịch vụ công cộng cũng như là thiết kế không gian sống tạo sự thoải mái và thư giãn cho mọi gia đình. Daewoo cleve luôn chú trọng cao trong hệ thống giáo dục nên các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 được xây dựng hiện đại đúng tiêu chuẩn của một nền giáo dục tiên tiến, bên cạnh đó còn là khu bệnh viện các trung tâm phúc lợi xã hội trong phạm vi bán kính rất gần và giao thông thuận tiện. Nhằm mục đích tạo không gian sống thoải mái nhất cho gia đình nên các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kến một khuôn viên căn hộ hòa nhập với thiên nhiên như cây xanh bao bọc và ánh sáng và luồn gió tự nhiên chan hòa kết hợp với lối kiến trúc tiện nghi sang trọng tạo nên một không gian nhà ở không chỉ ẩm cúng hiện đại mà còn thoáng mát và thư giãn nhất.

Khu dự án chung cưcao cấp liền kề văn phú mang đến cho bạn mọi sự thoải mái và tiện nghi của một khu chung cư kiểu mẫu xứ Hàn. Sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng là niềm tự hào và là sự hi vọng lớn nhất của chúng tôi. Mang sứ mệnh đem đến cho tổ ấm các gia đình Việt một cuộc sống không chỉ thoải mái thư giãn mà còn là một không gian hiện đại sang trọng bậc nhất.

KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)