Liền kề Hibrand sự đẳng cấp đến từ chung cư kiểu mẫu xứ Hàn

Bạn đang cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn cho mái ấm riêng của mình một căn hộ chung cư bởi ngày nay có khá nhiều chung cư mọc lên nhưng không phải nơi đâu cũng thực sự làm bạn hài lòng và tin tưởng. Khu chung cư cao cấp liền kề Hibrand mang đến cho bạn một biểu mẫu của một căn hộ chung cư sang trọng dầy đủ tiện nghi và tiện ích mang đến sự sang trọng trong thiết kế và sự tiện ích trong khuôn viên sử dụng căn hộ.
Liền kề Hibrand sự đẳng cấp đến từ chung cư kiểu mẫu xứ Hàn


Vị trí khu liền kề Hibrand

Là một trong những khu chung cư cao cấp có vị trí đắc địa và thuận lợi nhất, chung cư liền kề Hibrand hội tụ tất cả các yếu tố như giao thông thuận tiện, gần bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, đường đến trung tâm thành phố,…và không chỉ vậy mặt tiền còn giáp với các tuyến đường trọng điểm quan trọng.


Liền kề Hibrand được xây dựng với hệ thống thông minh hiện đại:

Được thiết kế nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi và an toàn nhất cho người sử dụng, khu hucng cư Daewoo cleve mang đến một hệ thống bảo vệ an ninh chuyên nghiệp tuyệt đối: hệ thống khóa thông minh chuyên nghiệp kết hợp mật mã, hệ thống camera quan sát tư động 24/24, bãi hầm để xe thông minh hiện đại và rộng rãi, hệ thống cứu hộ phòng cháy chữa cháy, chống ngập úng, hệ thống xử lí rác thải được phân loại cụ thể, hệ thống nhà vệ sinh được trang bị các thiết bị thông minh hiện đại và an toàn.

Căn hộ tại khu liền kề Hibrand:

Chúng tôi luôn chú trọng sự tiện nghi và hiện đại trong từng căn hộ bởi chúng là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự hài lòng và thoải mái nhất cho người sử dụng. Căn hộ tại liền kề Hibrand được chia ra làm nhiều loại: A, B, C,D, E,…tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn của người sử dụng. Hầu hết các căn hộ được thiết kế với 3 phòng ngủ riêng biệt và các phòng bếp, phòng khách, ban công,…không chỉ là thiết kế nội thất và không gian mà còn là sự thoải mái và vẻ đẹp tự nhiên của căn hộ với cây xanh bao bọc nguồn ánh sáng tự nhiên, và tận dụng nguồn gió đến từ thiên nhiên.

Khu liền kề Hibrand được xây dựng với công nghệ tiên tiến:

Với thiết kế hiện đại và tiện nghi công nghệ số 1, tường chịu lực hiện đại thay vì làm trụ cột như trước đây không chỉ chịu được áp lực mạnh mà còn tiết kiệm diện tích và tạo nên không gian thoáng mát rộng rãi nhất.


Chất lượng cuộc sống của khách hàng là sứ mệnh cao cả của chúng tôi. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và cuộc sống thư giãn nhất khu chung cư cao cấp liền kề Hibrand mang đến thoải mái xây dựng mái ấm gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình thời hiện đại.

KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)