Liền kề Hibrand nâng cao chất lượng cuộc sống Việt

Hiểu rõ được nhu cầu cuộc sống của gia đình Việt là phải có được một mái nhà xây dựng mái ấm gia đình. Khu chung cư liền kềHibrand được xây dựng và đáp ứng tốt cho nhu cầu thiết thực đó. Và không chỉ vậy chúng tôi còn quan tâm chăm sóc tốt cho cuộc sống hằng ngày. Để tạo nên sự khác biệt rõ ràng nhất mà chỉ có được ở Hibrand là thiết kế mang hơi hướng và phong cách Hàn Quốc kết hợp nhẹ nhàng với thiết kế ngôi nhà Việt để vừa tạo nên không gian sống khác hơn tạo sự mới mẻ hơn bên cạnh đó còn tạo nên sự thoải mái và quen thuộc trong sinh hoạt gia đình.
Liền kề Hibrand nâng cao chất lượng cuộc sống Việt


Đến với phong cách nhà ở xứ Hàn bạn sẽ bắt gặp nhứng thiết kế đơn giản nhứng cũng không kém phần sang trọng và tỉ mỉ trong cách bài trí và phân chia sự hài hòa và hợp lí trong từng căn hộ. Và nắm bắt được xu hướng lựa chọn nhà ở của các gia đình Việt Nam trong xã hội ngày nay là tìm một không gian thực sự thoải mái và gần gũi với môi trường tự nhiên. Đã có sự kết hợp hài hòa và nhẹ nhàng giữa thiết kế và không gian môi trường sống trong khu căn hộ chung cư cao cấp liền kề Hibrand. Sự kết hợp giữa màu sắc hài hòa và sang trọng trong cách thiết kế, phân chia hợp lí tỉ mỉ từng chi tiết dù là nhỏ nhất để tạo nên sự sang trọng trong từng căn hộ. Bên cạnh đó là sự thoải mái và thư giãn tiện lợi nhất cho người sử dụng.
Chú trọng sự quan trọng trong từng bộ phận được thiết kế hiện đại và công nghệ mới nhất chất lượng nhất của Hibarnd như:

Ø  Công nghệ xây dựng tiên tiến: với công nghệ xây dựng hiện đại bậc nhất, tường chịu được áp lực cao mà không cần cột như trước kia vừa tạo nên tính vững chắc cho căn nhà, tiết kiệm được không gian rộng rãi và cả tính thẩm mĩ trong căn hộ.
Ø  Hệ thống bảo vệ thông minh: hệ thống khóa thông minh kết hợp mật mã và ổ khóa riêng cho chủ nhà, camera quan sát 24/24, các bảo vệ giữa các tòa nhà phục vụ mọi lúc, hệ thống bảo vệ chống ngập úng và phòng cháy chữa cháy được trang bị hiện đại và ưu và hoạt động rất hiệu quả.


Ø  Hệ thống phục vụ chuyên nghiệp: bãi đỗ xe rộng rãi an ninh, hệ thống xử lí rác thải chuyên nghiệp hiện đại được phân loại và hoạt động mang lại hiệu quả cao, hệ thống bảo vệ và cung cấp nguồn năng lượng như năng lượng mặt trời năng lượng gió từ thiên nhiên tạo nên sự hài hòa giữa con người với môi trường thiên nhiên.
Ø  Hệ thống khuôn viên: nhằm tạo cho con người cuộc sống thoải mái và thư giãn nhất với khuôn viên cây xanh bao bọc xung quanh, các khu thể dục thể thao, bể bơi, nhà văn hóa, và trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,…phục vụ tốt cho nhu cầu mua sắm và giải trí của con người.


Hãy thể hiện đẳng cấp của bạn với sự lựa chọn thông minh nhất và hoàn hảo nhất cho mái ấm gia đình mình. Khu dự án chung cưcao cấp liền kề Hibrand sẽ là thiên đường cuộc sống gia đình bạn.

KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)