Liền kề Daewoo hiện đại và sang trọng tiện nghi

Liền kề Daewoo là một trong những khu dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung mang lại sự độc đáo trong từng khâu thiết kế và màu sắc hài hòa cũng như tính tiện lợi mà chúng mang lại trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày với phong cách thiết kế đạt chuẩn Hàn Quốc hiện đại. Xuất hiện và làm nên sóng gió trong thị trường nhà ở chung cư, Daewoo Cleve là một ngôi sao sáng là một sắc màu mới mang lại sự hiện đại và sang trọng trong vẻ đẹp của thủ đô. Đến với Daewoo Cleve bạn sẽ tìm được riêng cho mình một không gian tạo nên sự hài lòng từ những điều tỉ mỉ nhất đến không gian tổng thể hài hòa mà chúng mang lại.
Liền kề Daewoo hiện đại và sang trọng tiện nghi

Thiết kế sang trọng và tiện nghi trong từng căn hộ tại Daewoo:

Điều quan trọng và gần gũi nhất tạo nên sự hài lòng và chăm sóc chu đáo nhất cho cuộc sống con người là thiết kế và sự tiện nghi trong từng căn hộ. Các căn hộ tại Daewoo đều là một sản phẩm của sự tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu. Được chia ra với nhiều loại hình căn hộ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ đang lựa chọn cho phù hợp với mình như: A(66 căn) – 94.01 m2 ; D( 66 căn) – 163.16 m2 , E(56 Căn hộ) – 96.37m2,…Bên trong từng căn hộ là một thiết kế hài hòa chi tiết về màu sắc kết hợp, thiết kế không gian và phân bố vật dụng tạo nên sự sang trọng và tiện nghi. Bên cạnh đó là thiết kế thông minh hiện đại tạo nên tính tiện lợi và dễ dàng phục vụ chu đáo cho cuộc sống con người. Không còn là thiết kế cột nhà làm trụ như trước kia mà thay vào đó là thiết kế tường chịu lực vừa tạo nên sự chắc chắn cho từng căn hộ vừa tạo được không gian rộng rãi xoá bỏ các góc chết ở trụ và cột như trước kia. Với thiết kế tường cách âm tạo nên sự riêng tư giữa các phòng trong từng căn hộ và giữa các căn hộ trong chung cư. Ngoài ra các căn hộ còn được phân chia các phòng rõ ràng và hợp lí với phòng ngủ của các thành viên, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, ban công,…

Vì sao liền kề Daewoo là sự lựa chọn đúng đắn của bạn?

Ø  Được các nhà đầu tư và xây dựng hàng đầu đảm nhiệm tạo nên tính an toàn và chắc chắn.
Ø  Thiết kế không gian khuôn viên trong khu chung cư với nhiều cây xanh và khoảng trống đế đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt thoải mái cho cư dân.
Ø  Các tiện ích và dịch vụ, các hệ thống hiện đại tiện nghi đáp ứng tốt và hoạt động hiệu quả, phục vụ chu đáo.
Ø  Không gian trong từng căn hộ tạo nên sự sang trọng và hài hòa, bên cạnh đó là tính tiện nghi và sự thoải mái thư giãn cho từng gia đình.
Ø  Mặt bằng chung tạo sự hợp lí và tổng thể hài hòa, tọa lạc tại vị trí đắc địa và là trung tâm phát triển của thủ đô.

Khu chung cư cao cấp liền kề Daewoo luôn tự hào là nơi chăm sóc tốt nhất cho cuộc sống con người trong xã hội hiện đại ngày nay. Hãy cùng chúng tôi tạo nên giá trị cuộc sống thực sự.

KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)