Liền kề Daewoo Hà Đông sự hoàn hảo trong thiết kế nhà ở chung cư

Liền kề Daewoo Hà Đông sự hoàn hảo trong thiết kế nhà ở chung cưVới nhu cầu phát triển mạnh của thị trường nhà ở chung cư trong xã hội hiện đại ngày nay thì khu liền kề Daewoo Hà Đông được xây dựng và hoàn thiện. Để đáp ứng được nhu cầu cao đó không chỉ có thiết kế sang trọng và tạo nên sự thoáng mát trong căn hộ mà còn là sự chất lượng trong thi công để tạo nên sự an toàn và sự thoải mái sinh sống cho con người. Ra đời và được xay dựng giữa lòng thủ đô Hà Nội Daewoo Cleve như một màu sắc mới tại quận Hà Đông, là một tâm điểm tạo nên vẻ đẹp hiện đại và là một màu sắc, âm hưởng của xứ Hàn mang đến cho vẻ đẹp của nơi đây.

Một trong những điều tạo nên sự hài hòa và hoàn hảo của công trình là vị trí địa lí đắc địa của liền kề Daewoo Hà Đông. Tọa lạc tại nơi giao nhau của 2 tuyến đường trọng điểm phát triển kinh tế là Quang Trung và Lê Trọng Tấn. Daewoo Hà Đông là một địa điểm thuận lợi cho việc lưu thông và di chuyển đến trung tâm thành phố và các địa điểm quan trong khác của thủ đô. Một vị trí không những phát triển kinh tế mạnh mẽ trong hiện tại và tương lai bên cạnh đó còn khá thoáng mát và rộng rãi để tạo nên một thiết kế khuôn viên thực sự hài hòa và gần gũi hơn với môi trường thiên nhiên.

Căn hộ tại khu liền kề Daewoo Hà Đông luôn luôn tạo nên một không gian gia đình không chỉ ấm áp mang đầy đủ các tiện nghi mà còn thể hiện sự sang trọng trong thiết kế không gian và bài trí nội thất. Các căn hộ được chia ra làm nhiều loại thuận tiện và dễ dàng cho sự lựa chọn của mọi người. Và tất cả các căn hộ đều được chia ra làm các phòng với đầy đủ như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh và cả ban công thoáng mát,…Bên cạnh đó bên trong căn hộ được thiết kế với tường chịu lực tạo độ thông thoáng vững chắc và cả tiết kiệm không gian diện tích hơn so với thiết kế cột nhà như trước kia. Không khí bên trong luôn thoáng mát bởi khuôn viên bên ngoài được trồng rất nhiều cây xanh và cả thiết kế được các kiến trúc sư sáng tạo nên không khí và gió tự nhiên luôn lan tỏa và sâu bên trong.

Các hệ thống tiện ích DaewooHà Đông cũng được lắp đặt và đưa vào sử dụng vô cùng hiệu quả. Các thiết bị khóa số kết hợp mật mã và ổ khóa riêng tạo độ an toàn và chắc chắn cho từng căn hộ. Hệ thống tường cách âm tạo không gian riêng tư giữa từng căn hộ và từng phòng trong căn hộ. Hệ thống camera quan sát 24/24 và bảo vệ canh giữ các tòa nhà. Hệ thống xử lí rác thải hoạt động hiệu quả rác thải được phân loại cụ thể và xử lí sạch sẽ. Bên cạnh đó nhằm đưa cuộc sống con người gần gũi và thân thiện với môi trường thiên nhiên chúng tôi còn tạo riêng hệ thống cung cấp năng lượng từu tự nhiên như năng lượng gió, năng lượng mặt trời.


Khu liền kề Daewoo Hà Đông cao cấp sẽ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất về chất lượng công trình đến thiết kế không gian và cả các tiện ích trong sinh hoạt hằng ngày.


KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)