Liền kề Daewoo Hà Đông nâng niu chất lượng cuộc sống của bạn

Việc lựa chọn một chung cư thật sự chất lượng trong xã hội hiện nay là điều không dễ dàng khi có quá nhiều chung cư mọc lên hiện nay. Liền kề Daewoo Hà Đông là trong những sự lựa chọn hàng đầu cho một chung cư cao cấp bậc nhất. Bắt kịp được xu thế phát triển và sự tương đồng trong lối sống cũng như trong thiết kế nhà ở giữa Hàn-Việt thì dự án chung cư Daewoo ra đời và đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong thị trường nhà chung cư. Đến với thiết kế nhà ở chung cư Hàn Quốc sẽ là một phong cách vừa sang trọng hiện đại vừa trang nhã lịch sự và thể hiện tính tiện nghi tối đa.
Liền kề Daewoo Hà Đông nâng niu chất lượng cuộc sống của bạn

Mặt bằng chung của khu dự án liền kề Daewoo Hà Đông:

Với tổng diện tích 6.5ha, mật độ xây dựng 46%, Daewoo được xây dựng với 4 tòa nhà chung cư cao cấp 23-27 tầng, và các lô liền kề được chia nhỏ với diện tích 55m2 trở lên, các thiết kế và phân bổ trong mặt bàng chung được các kiến trúc sư và các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và sáng tạo một cách chính xác và hợp lí. Là một trong những dự án chung cư cao cấp nằm trong quần thể khu đô thị kiểu mẫu hạng sang bậc nhất quận Hà Đông. Được các chuyên gia xây dựng hàng đầu đảm nhiệm nên các hạ tầng kĩ thuật được đầu tư tối đa, hoạt động vô cùng hiệu quả, bao gồm một hệ thống vừa khép kín hợp lí vừa kết nối hoàn hảo với môi trường bên ngoài: hệ thống các trường học đạt chuẩn quốc gia, hệ thống bệnh viện và khu chăm sóc sức khỏe con người, trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm, công viên thoáng mát, hệ thông cây xanh bao bọc, rạp chiếu phim, khu thể dục thể thao, bể bơi,…được thiết kế và hoàn thiện, hoạt động vô cùng hiệu quả phục vụ tốt cho nhu cầu cuộc sống con người.

Tầm quan trọng của khu dự án chung cư liền kề Daewoo Hà Đông:

Nhiều khách hàng cảm thấy quá mệt mỏi trong công cuộc tìm cho mình một căn hộ chung cư thích hợp với mình, họ trách móc chúng tôi không xuất hiện sớm hơn để họ sớm có một sự lựa chọn hoàn hảo cho mình. Là một trong những dự án trọng điểm phát triển của quận Hà Đông và thủ đô Hà Nội, là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam mang đậm phong cách thiết kế chung cư cao cấp Hàn Quốc với kết cấu hài hòa, trang nhã nhưng cũng không kém phần sang trọng và tiện nghi. Xuất hiện và làm nhộn nhịp thị trường nà\hà ở chung cư, DaewooHà Đông tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế ở Hà Đông, và là một nét đẹp hiện đại tô điểm thêm cho màu sắc của thủ đô.

Hãy tìm cho mình một dự án chung cư cao cấp lâu dài để yên tâm xây dựng cuộc sống phát triển chất lượng hơn trong thị trường chung cư mọc lên rầm rộ hiện nay nhưng không phải nơi nào cũng thực sự là tốt nhất cho bạn. Đến với khu chung cư cao cấp liền kề Daewoo Hà Đông bạn sẽ thực sự hòa nhập vào một thế giới khu chung cư cao cấp hiện đại và sang trọng bậc nhất.

KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)