Liền kề Daewoo Hà Đông dự án chung cư cao cấp bậc nhất

Liền kề Daewoo Hà Đông là khu dự án chung cư cao cấp hàng đầu mang hơi hướng của phong cách thiết kế nhà ở chung cư Hàn Quốc. Đến với lối kiến trúc chung cư Hàn Quốc bạn sẽ được hòa mình vào không gian sống đầy đủ các tiện nghi và hiện đại bậc nhất, hòa mình vào không gian sống chan hòa với thiên nhiên và ánh sáng tự nhiên giúp cho con người được thư giãn và thoải mái nhất khi sống trong mái ấm của mình.
Liền kề Daewoo Hà Đông dự án chung cư cao cấp bậc nhất


Khu chung cư liền kề Daewoo Hà Đông mang đến cho người sử dụng tất cả moi tiện ích từ vị trí địa lí thuận lợi cho giao thông cũng như thuận lợi cho di chuyển đến trường học, bệnh viện và trung tâm mua sắm,…đến đầy đủ các tiện nghi và thiết kế hợp lí mang đến cho người sử dụng từ những sự thoải mái bậc nhất trong cuộc sống hằng ngày

Vị trí địa lí của khu chung cư Daewoo:

Daewoo Cleve tọa lạc tại vị trí thuận lợi nhất không quá khó khăn và tốn thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố đến Daewoo . Bên cạnh đó còn là vị trí đắc địa thuận tiện cho việc lưu thông và các mặt tiền giáp với nhứng tuyến đường trọng điểm và quan trọng huyết mạch của thành phố.

Thiết kế Daewoo công nghệ tiên tiến hiện đại:

Bắt kịp được xu hướng con người luôn hướng đến một cuộc sống hiện đại tiện nghi và an toàn Daewoo Cleve được thiết kế riêng với các tiêu chuẩn số 1 hàng đầu như: thay vì thiết kế cột trụ như thiết kế trước kia thì nay được thiết kế với tường chịu lực công nghệ cao tăng khả năng chịu đựng được các tác động mạnh như động đất hay va chạm mạnh, bên cạnh đó còn là hệ thống tường cách âm, chống thấm,…với thiết kế kiến trúc độc đáo và hợp lí tạo không gian rộng rãi thoáng mát nhất trong khuôn viên sinh sống trong nhà.


Tiện ích của khu chung cư căn hộ Daewoo Cleve:

Sự đầy đủ tiện nghi và tiện ích hiện đại là mối quan tâm không thể bỏ qua đối với các kiến trúc sư và các chuyên gia hàng đầu của Daewoo:

Ø  Giáo dục: Daewoo luôn chú trọng xây dựng nền giáo dục tiên tiến hiện đại bậc nhất. Là một trong các khu chung cư đầu tiên mà nền giáo dục được xây dựng hệ thống hoàn thiện nhất. Các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 được xây dựng hệ thống hoàn thiện và đạt chuẩn của nền giáo dục hiện đại. Bên cạnh đó trong phạm vi không quá xa là hàng chục các trường đại học hàng đầu và giao thông di chuyển khá thuận lợi.

Ø  Các công trình chăm sóc sức khỏe bệnh viện các trung tâm phúc lợi xã hội đươc xây dựng đầy đủ tiện nghi và phục vụ tốt cho cuộc sống con người.

Ø  Con người hòa mình với thiên nhiên: ngày nay con người hiện đại luôn tìm đến cho mình một cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Daewoo Hà Đông mang đến một môi trường sống chan hòa ánh sáng tự nhiên với thiết kế thông thoáng luồn gió thổi mát và cây xanh bao bọc xung quanh mang đến một không khí trong lành và tươi mát. Sử dụng tối đa các thiết bị dùng năng lượng mặt trời năng lượng gió bảo vệ môi trường và hòa mình với tự nhiên. Ngoài ra bao bọc còn là các bể bơi, sân golf, công viên, trung tâm thể dục thể thao,…đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống hằng ngày của con người.


Một cuộc sống văn minh hiện đại và đầy đủ tiện nghi tiện ích là mục tiêu mà khu chung cư cao cấp Daewoo Hà Đông hướng tới. Chúng tôi sẽ mang đến cho con người sự hài lòng từ những điều đơn giản nhất đến phức tạp. Sự hài lòng của bạn là niềm hi vọng lớn lao và sự thành công cao nhất của chúng tôi.

KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)