Daewoo Cleve Văn Phú thiết kế theo phong cách Hàn Quốc sáng tạo, hoàn hảo

Chung cư Daewoo Cleve Văn Phú là dự án đầu tiên được Daewoo cleve xây dựng biểu trưng theo thiết kế Hàn Quốc với nhiều căn hộ chất lượng mang phong cách thiết kế sáng tạo cho ra đời không gian sống hoàn hảo.
Daewoo Cleve Văn Phú thiết kế theo phong cách Hà Quốc sáng tạo, hoàn hảo

Tổng quan dự án

+ Vị trí : Khu đô thị mới Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
+ Nhà đầu tư : Công ty TNHH Hibrand Việt Nam
+ Thiết kế :Sunjin architect
+ Nhà thầu chính : Daewoo E & C.
+ Quy mô : gồm 15 tòa từ 36 đến 40 tầng trên hiện tích 6.4 ha

Vị trí dự án


Nằm gần trục đường mới Lê Trọng Tấn giáp mặt cắt ngang 42m giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc Láng Hoà Lạc và đường vành đai 4 của Hà Nội.

Từ Daewoo cleve văn phú bạn có thể đi vào nội thành Hà Nội theo ba tuyến đường chính:

- Tuyến 1: Đi thẳng từ đường Láng Hạ qua đường Lê Văn Lương kéo dài. Rẽ trái vào đường Lê Trọng Tấn và tiến đến CLEVE. Chỉ mất 20 phút từ trung tâm thành phố đến với khu chung cư cao cấp CLEVE.

- Tuyến 2: Đi hết đường Nguyễn Trãi, tiếp tục đi thêm 2km trên đường Quang Trung rồi rẽ trái vào đường Lê Trọng Tấn. Quãng đường chỉ 8km dẫn thẳng từ trung tâm thành phố đến với CLEVE.

- Tuyến 3: Đường tàu điện trên không nối từ ga Hà Nội, Cát Linh đến thẳng các ga của khu đô thị Văn Phú. Chỉ mất 10 phút để đi từ trung tâm đến CLEVE. Đường tàu điện trên không dự định đưa vào sử dụng vào năm 2013.

Tiện ích


Daewoo cleve văn phú được thiết kế đầy đủ không gian riêng thiết yếu nhất cho mọi người trong gia đình như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, ban công …. với các diện tích phù hợp nhu cầu sử dụng từ 94.01 m2 đến 163.16 m2, đa số các căn hộ đều gồm 3 phòng ngủ riêng biệt.

Các loại diện tích căn hộ đa dạng: A Type (66 căn) – 94.01 m2 ; D Type( 66 căn) – 163.16 m2 , E Type(56 Căn hộ) – 96.37m2…..

Đến với Daewoo Cleve Văn Phú bạn sẽ được sống trong không gian với những tiện ích hiện đại bậc nhất của một khu đô thị cao cấp.

KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)