Daewoo Cleve Văn Phú sang trọng trong thiết kế, tiện lợi trong sinh hoạt.

Daewoo Cleve Văn Phú là dự án khu chung cư cao cấp mang phong cách thiết kế đậm chất Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Là sản phẩm sáng tạo của các kiến trúc sư và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở. Daewoo Cleve hứa hẹn sẽ là dự án nhà chung cư cao cấp nhất tiện ích nhất và là nơi giúp cho các gia đình Việt yên tâm xây dựng mái ấm gia đình.
Daewoo Cleve Văn Phú sang trọng trong thiết kế, tiện lợi trong sinh hoạt.


Về mặt bằng chung Daewoo được xây dựng với kết cấu hợp lí và chặt chẽ với 4 tòa chung cư cao cấp bao gồm 23-27 tầng và 360 lô liền kề đươc chia với diện tích hợp lí và phù hợp để sinh sống. Là một trong các dự án chung cư cao cấp hàng đầu Việt Nam kết hợp với lối kiến trúc sang trọng và tỉ mỉ của chung cư Hàn Quốc, là sản phẩm sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu tạo nên một tuyệt tác nhà ở mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày và cả lối kiến trúc nội thất bên trong tạo nên sự hài hòa và sang trong cho ngôi nhà của bạn.

Căn hộ tại Daewoo Cleve được thiết kế với phong cách vừa sang trọng tỉ mỉ vừa tiện lợi và hài hòa mang đến sự thoải mái trong cuộc sống hằng ngày mà các gia đình Việt mong muốn. Nhằm đáp ứng được yêu cầu cao của các gia đình Việt ngày nay là mong muốn tìm được một không gian nhà ở vừa tiện nghi sạch sẽ vừa thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên tạo nên một không khí thoáng mát thư giãn ngay cả khi sinh hoạt trong nhà. Các kiến trúc sư hàng đầu Cleve đã tạo nên một sản phẩm nhà ở cao cấp có sự hài hòa trong lối kiến trúc và sự thông thoáng giữa các khối nhà, tận dụng tối đa sự ưu ái và hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Các lối kiến trúc hài hòa mang không khí tự nhiên len lỏi vào trong khuôn viên sinh hoạt như cây xanh bao bọc, luồng gió và không khí tự nhiên. Bên cạnh đó còn sử dụng tối đa các nguồn năng lượng tự nhiên như năng lượng gió, năng lượng mặt trời tạo nên sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên giữa nhịp sống hiện đại.

>>Daewoo Cleve Văn Phú thiết kế theo phong cách Hà Quốc sáng tạo, hoàn hảo

Nhằm không chỉ tạo nên sự thoải mái sinh sống trong khuôn viên nhà ở hệ thống công nghệ tiên tiến Daewoo Cleve được xây dựng hoàn hảo và an ninh tuyệt đối tạo nên một môi trường sống hài hòa và hiện đại. Bắt kịp được xu hướng phát triển nhà ở thông minh trong xã hội hiện đại công nghệ tiên tiến đã được sử dụng một cách thông minh trong Daewoo như: hệ thống an ninh được quản lí chặt chẽ với camera quan sát và bảo vệ giám sát các tòa nhà, hệ thốn xử lí rác thải được phân loại cụ thể và sạch sẽ, hệ thống sử dụng nguồn năng lượng, hệ thống cứu hộ và đặc biệt trong thiết kế hiện đại thay vì sử dụng tường cột như trước đây thù nay đã được thay bằng tường chịu lực vừa có thể chịu và chống chọi với áp lực mạnh vừa tiết kiệm không gian tạo nên sự thoáng đãng và thẩm mĩ cho căn hộ.

Hệ thống chung cư cao cấp Daewoo CleveVăn Phú sẽ là ngôi sao tô điểm thêm cho sắc màu giữa lòng thủ đô Hà Nội, sẽ là người bạn đồng hành trong con đường xây dựng mái ấm gia đình Việt. Sự tin tưởng và chất lượng cuộc sống của bạn được nâng cao là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.

KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)