Daewoo Cleve Văn Phú một thiết kế nhà ở chung cư kiểu mẫu cao cấp

Daewoo Cleve Văn Phú hiện lên giữa thủ đô Hà Nội như một màu sắc được tô điểm thêm cho vẻ đẹp thủ đô thêm rực rỡ và hiện đại. Xuất hiện với vai trò là một chung cư cao cấp bậc nhất mang đậm chất kiến trúc Hàn Quốc Daewoo mở ra một khái niệm chung cứ hiện đại thế hệ mới cho thị trường nhà ở chung cư hiện đại và sang trọng vừa tạo nên tính thẩm mĩ vừa chăm sóc chu đáo cho cuộc sống các gia đình Việt. Chung cư Daewoo Cleve sẽ là một khởi đầu mới, một bước tiến mới xa hơn so với các chung cư kiểu cũ, không chỉ đơn giản là nhà chỉ để ở mà còn là một tác phẩm mang tính nghệ thuật thẩm mĩ cao và là một không gian sống hiện đại, chất lượng cuộc sống con người được nâng cao và con người được hòa hợp và sống giữa môi trường thiên nhiên trong lành thanh mát.
Daewoo Cleve Văn Phú một thiết kế nhà ở chung cư kiểu mẫu cao cấp


Là tác phẩm của sự sáng tạo và là sự nghiên cứu và tìm hiểu của các kiến trúc sư hàng đầu của tập đoàn kiến trúc Sunjin Engineering & Architecture Hàn Quốc vị trí Daewoo Cleve VănPhú tạo nên sự hài hòa giữa các màu sắc trong căn hộ và sự sang trọng trong thiết kế nội thất, sự tiện lợi và phù hợp với cuộc sống sinh hoạt con người theo phong cách nhà ở chung cư Hàn Quốc tạo nên điều mới mẻ và độc đáo cho kiến trúc và cuộc sống của các gia đình Việt. Các kiến trúc sư đã có thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kĩ lưỡng cuộc sống sinh hoạt và phong cách nhà ở của các gia đình Việt để có sự kết hợp nhẹ nhàng và hoàn hảo 2 lối kiến trúc Việt- Hàn tạo nên sự giao thoa hài hòa à những điều mới mẻ cho cuộc sống gia đình.


Nhằm tạo nên sự hoàn hảo nhất, chăm sóc chu đáo nhất cho khách hàng các tiện ích của Daewoo Cleve Văn Phú được xây dựng và hoàn thiện và chăm sóc tốt cho cuộc sống con người như dự án đã xây dựng và hoàn thiện các cơ sở: trường học, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao, nhà văn hóa, trung tâm hành chính, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,…Chất lượng cuộc sống con người trong xã hội hiện đại là rất quan trọng và luôn được quan tâm chú trọng. Chính vì điều đó chúng tôi đã tạo nên một hệ thống hoạt động hiệu quả và hoàn thiện dành riêng đặc biệt chăm sóc cho cuộc sống của tổ hợp cư dân trong chung cư.


Được khởi công xây dựng vào ngày 18/12/2009 tiến độ dự kiến của Daewoo Cleve văn phú sẽ được hoàn thiện trong vòng 8 năm và sẽ được bàn giao. Hiện tại thì dự án vẫn đang được tiếp tục hoàn thiện một cách hoàn chỉnh đi đúng lộ trình của dự án. Toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2018 và sẽ được đưa vào hoạt động hoàn thiện cung cấp nhà ở cho rất nhiều gia đình tạo một môi trường sống lành mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

KINH DOANH 0967 84 99 34 (HỒNG)